Cần Hợp tác kinh doanh mở nhóm dinh dưỡng.

Kinh doanh Mô hình nhóm dinh dưỡng bữa sáng lành mạnh là gì?

Hiện tại mô hình kinh doanh nhóm dinh dưỡng với bữa ăn sáng lành mạnh hiện đang là xu thế. Hiện nay dân số nước ta có hơn 95 triệu người, sẽ đạt tới mức 100 triệu người trong vòng 10 năm tới. Để đạt được mức như Đài loan và Úc (tỷ lệ 6-10 cán bộ dinh dưỡng/100,000 dân) thì số lượng cán bộ dinh dưỡng ở Việt Nam cần được đào tạo lên tới 8,000 người.

Với việc các chỉ số ô nhiễm môi trường đang ngày càng tăng trong thời gian gần đây, đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về sức khỏe con người. Theo thống kê từ Google Việt Nam cho thấy, nhu cầu tìm hiểu về bệnh tật đang tăng rất nhanh, nhất là thời điểm 3 tháng đầu năm 2020, số lượt người tìm kiếm đã tăng đột biến do ảnh hưởng từ đại dịch COVID- 19. Trước thực trạng đó, lựa chọn nào sẽ là sáng suốt cho tầng lớp lao động trí thức tại Việt Nam?

Nhu cầu cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe của xã hội là gì?

Trước thực trạng sức khỏe của con người ngày càng bị đe dọa bởi ô nhiễm môi trường và các dịch bệnh, để chung vai cùng bác sĩ và hệ thống y tế, các nhóm dinh dưỡng cung cấp bữa ăn sáng lành mạnh có các huấn luyện viên sức khỏe là một kênh hỗ trợ đắc lực giúp người Việt chủ động chăm sóc sức khỏe.

Những năm gần đây, rất nhiều người đã bắt đầu tự tìm hiểu các phương pháp sống lành mạnh, khoa học, tập luyện để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, hướng đến mục tiêu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Mô hình Kinh doanh nhóm dinh dưỡng Bữa ăn sáng lành mạnh là xu thế mới.

Hiện tại mô hình kinh doanh nhóm dinh dưỡng với bữa ăn sáng lành mạnh hiện đang là xu thế và đang trở thành mô hình kinh doanh chuỗi hiệu quả nhất, với số vốn đầu tư ít ỏi chỉ vài triệu đồng bạn đã là chủ điều hành 1 nhóm dinh dưỡng mang lợi nhuận từ chục triệu đến trăm triệu mỗi tháng.

Khách hàng của bạn là những ai?

Hiện trạng xã hội ngày nay đang có rất nhiều người béo phì do ăn uống chưa đúng cách 

Chế độ ăn uống chính là những yếu tố hàng đầu tác động đến trọng lượng và sức khỏe của chúng ta và đó cũng chính là lý do phổ biến nhất gây ra bệnh béo phì. Những người có chế độ ăn nhiều loại thực phẩm nhiều năng lượng, thực phẩm nhiều mỡ, nhiều đường hoặc muối, các loại thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh hoặc những loại đồ uống có gas,… sẽ dẫn tới thừa năng lượng và tích tụ, dần trở thành thừa cân, béo phì.

Cách kinh doanh đơn giản nhất trong mô hình Work at Home (Làm Việc Tại Nhà) là mở một nhóm dinh dưỡng ngay tại nhà của mình, để cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng (sáng – chiều – tối) cho mọi người.

1. Yêu cầu:
– Không gian không cần phải rộng lớn, chỉ cần có bàn ghế cho khách ngồi dùng sản phẩm. Bạn có thể tận dụng ngay nhà mình, cửa hàng của mình hoặc chính trong căn bếp của nhà bạn.
– Máy xay sinh tố để pha chế bữa ăn dinh dưỡng, cốc ăn dinh dưỡng và tài liệu giúp khách hiểu về các bữa ăn.

2. cách làm:
– Làm vào mỗi buổi sáng/chiều/tối tại nhà tùy điều kiện của bạn, cố gắng tìm khoảng 10 khách hàng mỗi ngày.
– Mời gọi người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người mình quen biết đến dùng bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày và nhờ họ giới thiệu thêm khách hàng đến dùng.
– Phát tờ rơi mời khách đến dùng bữa ăn dinh dưỡng

3. Lợi nhuận:
– 1 bữa ăn dinh dưỡng bán ra bạn có lợi nhuận khoảng 18.000đ. Mỗi ngày bán 10 khách hàng, mỗi tháng bán 25 ngày thôi (CN & ngày lễ nghỉ ngơi) thì thu nhập khoảng 4.500.000đ/tháng. Nếu số khách hàng là hội viên tăng lên 30 người thì thu nhập của bạn sẽ là 4.500 000 x 3= 13.500.000 mỗi tháng. Tiếp tục cách tính như vậy nếu cơ sở của bạn phục vụ được 50 khách hàng thì: 4.500.00 x 5= 22.500.000. Chỉ với số vốn đầu tư ban đầu khoảng dưới 10 triệu đồng bạn đã có thể thu lợi nhuận 22,5 triệu mỗi tháng.

4. Tại sao nên kinh doanh bữa ăn dinh dưỡng: các bữa ăn bình thường (hủ tiếu, phở, bún, cơm v.v…) không có đầy đủ chất dinh dưỡng, kém an toàn vệ sinh vì không biết thịt có phải tươi không hay dùng hóa chất hô biến thịt thối thành thịt tươi, rau cải có chất tăng trưởng… Bữa ăn dinh dưỡng vừa nhanh gọn, đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn 100%, bạn chọn giải pháp nào?

5. Mở thêm chi nhánh hay còn gọi là mở chuỗi rất đơn giản.
– Sau khi bạn đã có nhóm dinh dưỡng, bạn hãy hướng dẫn bạn bè, người thân mở nhóm dinh dưỡng như mình (gọi là bạn mở thêm chi nhánh, do người thân/bạn bè của bạn quản lý), không tốn kém thời gian và chi phí nhiều, bạn sẽ hưởng phần trăm trên doanh số kinh doanh của chi nhánh bạn mở ra.

6-Lợi ích khi tham gia hợp tác kinh doanh mở cơ sở bữa sáng lành mạnh tại nhà.

Chương trình đào tạo MIỄN PHÍ bao gồm.

• Dạy Kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ chủ động.
• Dạy Các module bài học vận động và phát triển bản thân.
• Đào tạo và ứng dụng trên mạng xã hội, ứng dụng công nghệ 4.0 cho chủ điều hành nhóm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.
• Đào tạo về các cơ hội kinh doanh nghề HLV dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trong thời đại số.
• Thực hành trải nghiệm trực tiếp trên mô hình kinh doanh thành công.

Được dạy nghề Miễn Phí và được Cam kết

• Được cấp chứng chỉ “Tư vấn viên chăm sóc sức khoẻ”  và chứng chỉ “Huấn luyện viên dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp”.
• Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như có thái độ và tâm thế tốt để tự tin hành nghề về lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chủ động.
• Được trải nghiệm trên các mô hình kinh doanh thành công.
• Được cung cấp bộ công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cũng như được GIẢNG VIÊN đồng hành trong suốt thời gian khởi nghiệp mở nhóm.
• Học viên cũng có thể tự sáng tạo các mô hình kinh doanh mới phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện hoàn cảnh của mình, dưới sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia về HUẤN LUYỆN SỨC KHOẺ.

Vì sao lên kinh doanh nhóm dinh dưỡng bữa sáng lành mành tốt cho sức khoẻ ngay hôm nay?

“Không có thời điểm nào là quá muộn để bắt đầu tìm hiểu, học hỏi cách để trở thành huấn luyện viên sức khỏe cho chính mình. Nếu như vừa đến tuổi trưởng thành, bạn đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chăm sóc bản thân từ bên trong thì cuộc sống lẫn sự nghiệp và những mối quan hệ sau đó sẽ phát triển bình hơn, lành mạnh, bớt đi những đau khổ và bệnh tật không đáng có.”

Nếu bạn đã thấy lợi ích và xu thế tất yếu của màng kinh doanh nhóm dinh dưỡng trong tương lai chính nghề HOT nghề mà đem lại cho bạn cả sức khoẻ và tiền bạc. Hãy liên hệ với Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ Dương Hoàng Tuấn để được đào tạo dạy nghề HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ HỢP TÁC

Trung tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Chủ Động Hoàng Mai.

Số 431 Tam Trinh- Toà Nhà CT1 KĐT Vĩnh Hoàng- P-Hoàng Văn Thụ-Q Hoàng Mai-Hà Nội.

HOTLINE: ZALO: 0987523355 (LH . DƯƠNG HOÀNG TUẤN trước khi đến)

 

 

Leave Comments

0987 52 33 55
0987523355