Cần tìm người Hợp tác cùng kinh doanh chi phí vốn chỉ dưới 20 triệu

Bạn là doanh nhân mở những công ty lớn hay bạn là những ông bà chủ nhỏ mở cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Dù là ai đi nữa thì khi Đại Dịch covid-19 ập đến cũng đã làm tiêu hao tài sản của bạn ít nhiều. Tôi không muốn nói là có nhiều ông chủ bà chủ hay chủ doanh nghiệp trắng tay và phá sản. Ti vi đài báo nói nhiều đến các doanh nghiệp phải đóng của, các chủ cửa hàng trả lại mặt bằng, các tiểu thương thì kêu than ế ẩm, chỉ duy nhất có 1 nơi đắt hàng đó là Bệnh viện.

Khi Đại Dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đã gây ra nhiều thiệt hại cả về con người và kinh tế. Hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa, kéo theo hàng ngàn người không có việc làm, hoặc mất thu nhập rơi vào cảnh khó khăn cần đến các tổ chức từ thiện hỗ trợ. Bên cạnh đó các loại hình kinh doanh dịch vụ cũng rơi vào tình trạng đóng cửa trả mặt bằng hàng loạt do không chịu đựng nổi chi phí thuê mặt bằng và các khoản chi phí khác mà không có doanh thu.

Nhưng Khổng Tử nói: “trong nguy có cơ” và cơ hội đã đến với nghành “Chăm sóc sức khoẻ chủ động” Và chúng tôi cần tìm người cùng hợp tác kinh doanh ngành này

Tổ chức Y tế thế giới đã thống kê và phân loại ra 3 cấp độ về sức khỏe: Khỏe mạnh, Trung bình – Yếu và Bệnh tật. Tuy nhiên, chỉ 5% trong số đó là người khỏe mạnh, 80 % nằm ở mức Trung bình hoặc Yếu, còn lại là Bệnh tật. Điều đáng nói là 80% số người nằm trong số Trung bình và Yếu rất cận kề với nguy cơ, mầm mống của các dịch bệnh và ung thư.

Trong khi đó, việc phần lớn người dân đang thiếu kiến thức về chăm sóc sức khoẻ chủ động. Đại đa số đều coi bệnh viện là cứu cánh cho sức khoẻ của mình. Chính vì vậy nghành kinh doanh chăm sóc sức khoẻ chủ động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.  

Vì sao lên kinh doanh ngành chăm sóc sức khoẻ chủ động ngay hôm nay?

–          Chi phí đầu tư vô cùng thấp chỉ dưới 20 triệu đồng.

–          Lợi nhuận hàng tháng đạt từ 15 đến 30 triệu đồng.

–          Chi phí thuê mặt bằng siêu thấp chỉ từ 2-3 triệu( Nhà trong ngõ cũng làm được)

 • Không lo chuyện trả lương nhân viên, chuyện tiền long để chạy quảng cáo Marketing

–          Xu thế kinh doanh sức khoẻ là vàng và ai cũng quan tâm tới sức khoẻ.

-Lợi ích khi tham gia hợp tác kinh doanh kinh doanh nghành chăm sóc sức khoẻ chủ động.

Chương trình đào tạo MIỄN PHÍ bao gồm.

 • Dạy Kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ chủ động cho chủ CLB.
  • Dạy Các module bài học vận động và phát triển bản thân.
  • Đào tạovà ứng dụng trên mạng xã hội, ứng dụng công nghệ 4.0 cho chủ điều hành CLB.
  • Đào tạo về các cơ hội kinh doanh nghề HLV dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trong thời đại số.
  • Thực hành trải nghiệm trực tiếp trên mô hình kinh doanh thành công.

Được chuyển giao công nghệ vận hành, dạy nghề Miễn Phí và được Cam kết

 • Được cấp chứng chỉ “Tư vấn viên chăm sóc sức khoẻ”  và chứng chỉ “Huấn luyện viên dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp”.
  • Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như có thái độ và tâm thế tốt để tự tin hành nghề về lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chủ động.
  • Được trải nghiệm trên các mô hình kinh doanh thành công.
  • Được cung cấp bộ công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cũng như được GIẢNG VIÊN đồng hành trong suốt thời gian khởi nghiệp mở nhóm.
  • Học viên cũng có thể tự sáng tạo các mô hình kinh doanh mới phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện hoàn cảnh của mình, dưới sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia về HUẤN LUYỆN SỨC KHOẺ.

Nếu bạn đã thấy lợi ích và xu thế tất yếu của màng kinh doanh câu lạc bộ sức khoẻ tại nhà sẽ nở rộ trong tương lai chính nghề HOT nghề mà đem lại cho bạn cả sức khoẻ và tiền bạc. Hãy liên hệ với Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ Dương Hoàng Tuấn để được đào tạo dạy nghề HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ HỢP TÁC

Trung tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Chủ Động Hoàng Mai. (Công ty CP chăm sóc sức khoẻ KTA)

Số 431 Tam Trinh- Toà Nhà CT1 KĐT Vĩnh Hoàng- P-Hoàng Văn Thụ-Q Hoàng Mai-Hà Nội.

HOTLINE: ZALO: 0987523355 (LH . DƯƠNG HOÀNG TUẤN trước khi đến)

Phom ĐĂNG KÝ: https://hoccachgiamcan.com/dang-ky-giam-can/

Leave Comments

0987 52 33 55
0987523355