• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Huấn luyện viên sức khoẻ – Nghề “HOT” bậc nhất. Nghề thời thượng cho người biết năm bắt xu hướng.

Hiện nay dân số nước ta có gần 100 triệu người. Để đạt được mức như Đài loan và Úc (tỷ lệ 6-10 cán bộ dinh dưỡng/100,000 dân) thì số lượng cán bộ dinh dưỡng ở Việt Nam cần được đào tạo lên tới 8,000 người.

Với việc các chỉ số ô nhiễm môi trường đang ngày càng tăng trong thời gian gần đây, đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về sức khỏe con người. Theo thống kê từ Google Việt Nam cho thấy, nhu cầu tìm hiểu về bệnh tật đang tăng rất nhanh, nhất là thời điểm 3 tháng đầu năm 2021, số lượt người tìm kiếm đã tăng đột biến do ảnh hưởng từ đại dịch COVID- 19. Trước thực trạng đó, lựa chọn nào sẽ là sáng suốt cho tầng lớp lao động trí thức tại Việt Nam?

Nhu cầu cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày nay là gì?

Trước thực trạng sức khỏe của con người ngày càng bị đe dọa bởi ô nhiễm môi trường và các dịch bệnh, để chung vai cùng bác sĩ và hệ thống y tế, huấn luyện viên sức khỏe là một kênh hỗ trợ đắc lực giúp người Việt chủ động chăm sóc sức khỏe.

Những năm gần đây, rất nhiều người đã bắt đầu tự tìm hiểu các phương pháp sống lành mạnh, khoa học, tập luyện để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, hướng đến mục tiêu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Trước thực tế trên, nghề Huấn luyền viên Sức khỏe sẽ là một nghề không chỉ “tiềm năng” mà còn “rất phát triển” ngay tại thời điểm hiện tại và chắc chắn sẽ “bùng nổ” trong tương lai.

Nhiều người bắt đầu hướng đến cuộc sống khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh. (ảnh minh hoạ)

Tiềm năng to lớn của nghề huấn luyện viên sức khỏe trong những thập niên tới.

Xã hội phát triển, con người ngày càng có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Người dân dần hiểu rằng việc bảo vệ sức khỏe không thể bị phụ thuộc vào những thứ “ngoài thân” mà phát xuất phát từ bên trong cơ thể mỗi người. Sức khoẻ phải đến từ việc thay đổi lối sống, hiểu biết trong ăn uống, tập luyện chứ không phải từ những viên thuốc khi ốm đau.

Trong thời điểm bệnh dịch COVID-19 đang bùng phát ở nhiều tỉnh thành như hiện nay, hơn bao giờ hết chúng ta đều hiểu rằng “tiền” giờ đây không còn mua được sức khoẻ nữa, bệnh tật sẽ không chọn người giàu hay nghèo mà nó chỉ chọn những người “không khoẻ”. Vậy để có sức khoẻ tốt để phòng chống covid_19 cũng như những loại bệnh tật khác thì cần chúng ta cần có kiến thức đúng, ngoài ra cũng cần có sự hướng dẫn, đồng hành từ những người có chuyên môn như các Huấn luyện viên, các chuyên gia sức khỏe.

Thực tế, Việt Nam đã có chuyên viên tư vấn,… song chưa hề có Huấn Luyện Viên sức khoẻ. Họ đồng hành cùng khách hàng chủ động chăm sóc sức khỏe, từ việc thiết kế bữa ăn phù hợp với thể trạng của mình đến việc thay đổi tư duy về dinh dưỡng, tạo lập một lối sống lành mạnh, tư duy tích cực, khích lệ khách hàng duy trì các thói quen tốt mỗi ngày. Nghề HLV sức khoẻ chính là mảnh ghép còn thiếu trong bộ máy chăm sóc sức khoẻ con người ở Việt Nam.

Vậy để trở thành một huấn luyện viên sức khỏe chuyên nghiệp chúng ta cần chuẩn bị những gì?

Hầu hết những người đến với nghề huấn luyện viên sức khỏe đều là những người có người thân gặp vấn đề về sức khỏe do mặt trái của lối sống hiện đại tạo nên. Sau khi biết tới việc có thể chăm sóc bản thân, đẩy lui bệnh tật chỉ bằng việc thay đổi chế độ dinh dưỡng thì họ đã có cái nhìn khác về vấn đề này. Từ đó, với mong muốn được lan tỏa những giá trị mà mình nhận được cho cộng đồng, họ tìm hiểu kiến thức sâu hơn, tham gia những khóa đào tạo chuyên sâu để có kiến thức và kĩ năng đầy đủ nhất, sẵn sàng mang những giá trị tốt đẹp đến cho xã hội.

“Với nghề này, tôi mang các kiến thức, kỹ năng và tình yêu thương của mình trao cho mọi người và điều này làm cho tôi luôn hạnh phúc. Đây thực sự là niềm đam mê của tôi”, Chuyên gia sức khỏe – Dương Hoàng Tuấn chia sẻ. Với những người mong muốn trở thành một HLV sức khỏe, ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ, khoa học nhất thì cũng cần trang bị thêm cho bản thân những kiến thức, kỹ năng về kinh doanh, tư vấn và quan trọng nhất là chuẩn bị cho mình một Thân – Tâm – Trí lành mạnh, sẵn sàng trao đi những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Theo chuyên gia Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ Dương Hoàng Tuấn, việc đầu tiên cần làm để trở thành HLV sức khỏe là tìm 1 cơ sở đào tạo có chuyên môn cao, có uy tín và lựa chọn người dẫn dắt mình. Điều này hết sức quan trọng vì khi có một người dẫn dắt tốt, uy tín, có tâm, có tầm về chuyên môn sẽ đảm bảo cho kiến thức về sức khoẻ được chuẩn chỉnh.

Khóa học HUẤN LUYỆN VIÊN SỨC KHOẺ MIỄN PHÍ thu hút nhiều học viên.

Trước thực trạng nhu cầu chủ động chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn của người Việt, việc đón đầu xu hướng để trở thành Huấn luyện viên sức khỏe sẽ là một lựa chọn thông minh vào thời điểm này.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KTA là công ty cung cấp MIỄN PHÍ chương trình đào tạo về dinh dưỡng, đào tạo dạy nghề Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ và Dinh Dưỡng chuyên nghiệp. Được hợp tác giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia và CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KTA.

Chương trình đào tạo MIỄN PHÍ bao gồm.

• Dạy Kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ chủ động.
• Dạy Các module bài học vận động và phát triển bản thân.
• Đào tạo và ứng dụng trên mạng xã hội, ứng dụng công nghệ 4.0 cho nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.
• Đào tạo về các cơ hội kinh doanh nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trong thời đại số.
• Thực hành trải nghiệm trực tiếp trên mô hình kinh doanh thành công.

Được dạy nghề Miễn Phí và được Cam kết

• Được cấp chứng chỉ “Tư vấn viên chăm sóc sức khoẻ”  và chứng chỉ “Huấn luyện viên dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp”.
• Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như có thái độ và tâm thế tốt để tự tin hành nghề về lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chủ động.
• Được trải nghiệm trên các mô hình kinh doanh thành công.
• Được cung cấp bộ công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cũng như được GIẢNG VIÊN đồng hành trong suốt thời gian khởi nghiệp.
• Học viên cũng có thể tự sáng tạo các mô hình kinh doanh mới phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện hoàn cảnh của mình, dưới sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia về HUẤN LUYỆN SỨC KHOẺ.

 • Mục đích khóa học:
 • Đào tạo và cấp chứng chỉ dinh dưỡng cho những cá nhân đang hành nghề tư vấn và chăm sóc sức khỏe.
 • Cung cấp kiến thức về dinh dưỡng một cách chính thống và có căn cứ khoa học.
 • Hệ thống hóa kiến thức dinh dưỡng cho học viên, giúp học viên tự tin và đạt hiệu quả trong quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng.
 • Tạo cơ sở niềm tin cho những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.
 • Hướng dẫn những kỹ năng, thực hành mang tính cầm tay chỉ việc và thiết thực cho người học.
 • Lan tỏa ý thức chăm sóc sức khỏe và lối sống tới cộng đồng.
 • Thiết kế khóa học:
 • Nội dung chương trình đào tạo: Khóa học bao gồm 02 học phần:
  • Phần 1: Dinh dưỡng cơ sở, thiết yếu (11chủ đề)
  • Phần 2: Dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe và kỹ năng tư vấn (16 chủ đề)

Hồ sơ tham gia tuyển sinh

– 01 bản CMND photo công chứng (Không quá 06 tháng)
– 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau.

 • Sơ yếu lí lịch( Không cần dấu xác nhận)
 • Bằng cấp liên quan khác (Nếu có)

CÁCH NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH

Phòng Tuyển Sinh

Số 431 Tam Trinh- Toà Nhà CT1 KĐT Vĩnh Hoàng- P-Hoàng Văn Thụ-Q Hoàng Mai-Hà Nội.

HOTLINE: ZALO: 0987523355-0833239955 (LH . DƯƠNG HOÀNG TUẤN trước khi đến)

Đăng ký online tại đây;

0987 52 33 55
0987523355