Học viện Đào tạo kỹ thuật giảm béo giảm cân khoa học

Trung tâm đào tạo, học viện đào tạo kỹ thuật giảm béo giảm cân khoa học hàng đầu hà nội mở khoá đào tạo

Khi tham gia khoá học giảm béo, giảm cân khoa học bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đã trải qua khoá học về dinh dưỡng và sức khoẻ chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin tự kiểm soát cân nặng của mình, đồng thời giúp người thân, bạn bè có kiến thức để kiểm soát cân nặng. Giảm chi phí phải đến các spa hay thẩm mỹ viện để mua các liệu trình giảm cân, giảm béo đắt đỏ.

Tập đoàn chăm sóc sức khoẻ KTA, trung tâm đào tạo dạy nghề huấn luyện viên sức khỏe và dinh dưỡng số 1 tại Hà Nội. Hỗ trợ học viên 100% sau đại dịch covit. Ưu tiên học viên đăng ký sớm

Tại Việt Nam nghề HLV sức khoẻ đang nghề HOT và các bạn trẻ đã không bỏ qua cơ hội này. Tại công học viện đào tạo kỹ thuật giảm cân, giảm béo KTA đã đào tạo ra hàng trăm Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ và Dinh Dưỡng chuyên nghiệp. Những HLV đã giúp được cho hàng ngàn người giảm cân, giảm mỡ, giảm số đo các vòng, lấy lại vóc dáng chuẩn đẹp. Ngoài ra các HLV sức khoẻ tại Công ty chăm sóc Sức Khoẻ chủ động KTA còn cung cấp cho bạn những kiến thức để giúp bạn tự điều chỉnh và kiểm soát cân nặng suốt đời.

Cách để Bạn bắt đầu tham gia khoá học kỹ thuật giảm cân giảm béo.

Hiện nay, nhu cầu giảm béo đang rất lớn vì giảm béo không chỉ để làm đẹp mà còn để có sức khỏe tốt. Những người bị béo phì do làm công việc ngồi nhiều, béo sau sinh hoặc béo phì do ăn uống thật sự cần giải pháp để giúp họ cải thiện cân nặng và lấy lại vóc dáng.

Nội dung khoá học Giảm Béo Cơ Bản:

-Nguyên nhân gây béo phì.

-Phân biệt giảm cân và giảm số đo.

-Các bệnh thường gặp do béo phì gây ra.

-Chế độ ăn khoa học cho người bị béo phì.

-Và nhiều nội dung chuyên sâu khác..,

Liên hệ tới Công Ty Chăm  Sóc Sức Khoẻ Chủ Động KTA.

Mr: Dương Hoàng Tuấn; ĐT/zalo: 0987523355

Web; https://hoccachgiamcan.com/

https://hoccachgiamcan.com/huan-luyen-vien-suc-khoe-duong-hoang-tuan/

Leave Comments

0987 52 33 55
0987523355