Không biết kinh doanh gì bây giờ?

Không biết kinh doanh gì bây giờ? Xem ngay các hình thức kinh doanh hái ra tiền hiện nay.

Nếu bạn không biết kinh doanh gì để tăng thu nhập, bạn đang bí ý tưởng kiếm tiền tăng thêm thu nhập thì đây là danh sách tổng hợp tất cả các hình thức kinh doanh phù hợp cho từng đối tượng và từng lĩnh vực. Bạn hãy lưu lại trang để tham khảo nhé!

Xây dựng một chuỗi các cửa hàng ăn bữa sáng lành mạnh.

Nếu luôn thắc mắc buôn bán gì hay kinh doanh gì thì mở một nhóm dinh dưỡng kinh doanh bữa sáng lành mạnh chính là gợi ý dành cho bạn. Tuy ý tưởng kinh doanh sức khoẻ này còn mới nhưng luôn luôn là một phương phương pháp bán hàng khá thú vị  ổn định.

Nếu kinh doanh các món ăn sáng truyền thống Bạn cần đầu tư mặt bằng mặt phố, cửa hàng mặt tiền to, tốn chi phí thuê từ vài triệu đến vài chục triệu cộng thêm chi phí thuê nhân viên, chi phí quảng cáo marketing chi phí đầu tư nồi niêu bát đũa thi Kinh doanh bữa sáng lành mạnh bạn chỉ phải bỏ ra không quá 10 triệu đông tiền vốn đầu tư ban đầu.

Thật vậy chỉ với số tiền ít ỏi đó bạn có thể mở 1 cửa hàng (Cơ sở) kinh doanh bán bữa ăn sáng lành mạnh ngay tại nhà bạn. Như vậy bạn không phải thuê mặt bằng, và đương nhiên không có rủi ro.

Với kinh doanh bữa sáng lành mạnh bạn hoàn toàn có thể mở theo chuỗi với nhiều cửa hàng được sao chép từ chính 1 cơ sở của bạn.

Để biết kinh doanh cơ sở bữa ăn sáng lành mạnh hãy liên hệ Mr Dương Hoàng Tuấn 0987523355.

Để hiểu hơn về kinh doanh nhóm dinh dưỡng TẠI ĐÂY

Kinh doanh đồ ăn vặt 

Nhu cầu về ăn uống là bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu, thay vì là các món ăn cao sang, thì bạn có thể bắt đầu công việc của mình với các đồ ăn vặt như bánh ngọt, xúc xích, đồ nướng xiên, bánh mỳ thịt,…

Nhìn thì các bạn thấy giá trị của các đồ ăn này khá là nhỏ, nhưng thực tế thì trái ngược với nhu cầu của các món hàng này.

Số lượng sinh viên, và công nhân hầu hết chiếm phần lớn, mà nhu cầu của họ đối với các món ăn như vậy lại rất cao, một phần vì thu nhập chưa cao, một phần vì các đồ ăn này dễ ăn, mất ít thời gian chuẩn bị…

Cho nên chúng rất được ưa chuộng, vì vậy không có lý do gì mà bạn không lựa chọn một thị trường đầy tiềm năng như thế để kinh doanh.

Kinh doanh quần áo online

Ăn và mặc là hai nhu cầu thiết yếu nhất, không những thế thị trường cho mặt hàng này rất rộng lớn, tất cả mọi lứa tuổi đều có nhu cầu về mặc đẹp

Tuy nhiên bạn không nên kinh doanh một cách dàn trải mà nên lựa chọn đối tượng mà mình hướng tới cho phù hợp, để từ đó có những mẫu mã bắt mắt thu hút người mua.

Đa số hiện nay người mua hàng không còn bị trói buộc với tâm lí phải ra các shop nữa, họ chỉ cần lên mạng tìm hiểu xem mẫu nào phù hợp là có thể đặt hàng luôn.

Cho nên yêu cầu khi bạn kinh doanh hàng này đó là luôn cập nhật những mẫu mới có như thế mới hút được khách hàng và cần chú ý sản phẩm bạn kinh doanh phải hợp với đối tượng bạn hướng tới.

Kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp

Khi cuộc sống ngày càng khá giả và giàu có thì nhu cầu làm đẹp cũng không ngừng tăng lên mạnh mẽ, mỹ phẩm làm đẹp được các chị e rất ưa chuống. Chính vì thế việc kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm dưỡng da sẽ có hiệu quả rất là lớn

Theo các chuyên gia thực tế giá các mặt hàng này cũng không phải quá cao chiết khấu lại lớn, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm được nơi cung cấp hàng tin tưởng và đảm bảo chất lượng, vì các sản phẩm làm đẹp có tác dụng trực tiếp khi sử dụng.

Và bạn cũng cần lưu ý thường xuyên cập nhật những dòng sản phẩm mới mà đạt hiệu quả cao như thế mới đảm bảo bắt kịp được hướng phát triển ngày càng cao của xã hội.

Bán đồ handmade

Kinh doanh mặt hàng này khá còn mới mẻ, nhu cầu mặt hàng này sẽ ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng chủ yếu là học sinh và sinh viên cũng như lứa tuổi thanh niên.

Yêu cầu đòi hỏi bạn phải có tính sáng tạo lựa những món hàng “hót” theo trào lưu từng thời điểm nếu bạn nắm bắt được thị hiếu người dùng biết đi tắt đón đàu thì sẽ là một lợi thế không hề nhỏ.

Chẳng hạn bạn cũng biết là lứa tuổi thanh niên rất mê những bộ phim tình cảm sướt mướt của điện ảnh Hàn, vì thế những món đồ được các thần tượng mang như vòng tay hoặc nơ buộc tóc…

Chỉ cần bạn là người sáng tạo ra những sản phẩm như vậy đầu tiên sẽ rất hút khách, hoặc bạn có thể chế tạo ra những mặt hàng độc đáo khác bằng khả năng sáng tạo của mình.

Kinh doanh giầy dép – phụ kiện

Giầy dép cũng là một lựa chọn không tồi để bạn bắt đầu khởi nghiệp, bởi như các bạn biết thị trường của hàng này cũng rất lớn.

Chỉ cần bạn chuyên tâm, cộng thêm sự nhiệt tình, khéo léo, cùng một chút tinh tế để lựa ra những sản phẩm đẹp, bền và rẻ thì tin rằng bạn sẽ kéo được rất nhiều khách hàng về phía mình.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, bởi vì là mình kinh doanh qua mạng nên bạn cố gắng đăng tải càng nhiều mẫu mã càng tốt để tạo sự phong phú cho sản phẩm, và cũng tạo cho người mua có nhiều sự lựa chọn.

Kinh doanh đồng hồ

Đây là mặt hàng đầy tiềm năng, trong những năm tới chắc chắn rằng mặt hàng này sẽ ngày càng thịnh hành.

Ngoài tác dụng về mặt thẩm mỹ đồng hồ còn có thể được dùng để xem  giờ giấc có những loại hiện đại còn hẹn được cả báo thức, với những tính năng ngày càng được chế tác tinh vi thì có thể thấy trong tương lai gần lựa chọn kinh doanh hàng này là sáng suốt.

Các bạn cũng cần để ý một chút với từng đối tượng khác nhau các bạn có cách tư vấn và lựa chọn sản phẩm khác nhau, nên quảng cáo nhiều sản phẩm để tạo sự cạnh tranh.

Mỗi một vùng quê đều có những món đặc sản riêng, nhưng không phải ai cũng biết đến những mặt  hàng này.

Cho nên các bạn nên có thể tận dụng mạng xã hội để quảng bá, chào bán rộng rãi những sản phẩm này đến với đông đảo mọi người, mình nghĩ rằng sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng liên hệ để lấy hàng từ bạn, cơ hội để các bạn có được thành công ban đầu rất thuận lợi, các bạn nên tận dụng lợi thế này.

Kinh doanh rau sạch

Rau sạch là thứ mà người dân tất cả mọi nơi đang săn lùng. Chúng ta không tiếc những khoản chi phí đắt đỏ để được ăn những cây rau sạch, không thuốc độc hại.

Vì vậy, chỉ cần bạn bỏ thêm chút thời gian ngoài giờ làm việc chính của mình để chăm sóc một mảnh vườn rau sạch hoặc những loại rau quả nhỏ thì lượng tiền bạn thu về cũng không phải nhỏ đâu nhé!

Để thực hiện ý tưởng này bạn cần có sự quảng bá sản phẩm của bản thân qua nhiều kênh thông tin, không chỉ là hàng xóm mà còn trên mạng nữa.

Như vậy bạn có thể tạo dựng lòng tin từ mọi người, có thêm vốn và mở rộng mô hình kinh doanh này!

Bán phụ kiện cho vật nuôi

Vật nuôi không chỉ như một người bạn thôi đâu, nhiều người còn coi chúng như con cái trong nhà nữa. Vì vậy, bạn hãy đầu tư cho ý tưởng kinh doanh phụ kiện cho vật nuôi đi thôi. Những bộ quần áo dễ thương, vòng cổ, đồ chơi… luôn là những mặt hàng có nguồn lợi nhuận cực lớn.

Phụ kiện cho thú cưng hiện nay có giá không hề rẻ cũng là bởi vì không phải ai cũng có điều kiện nuôi thú, những người mua sẽ là đối tượng có điều kiện về kinh tế.

Những chiếc áo cho chó thôi cũng ngang ngửa một chiếc áo thun cho chủ mặc rồi! Bạn nên tận dụng sở thích đang nổi này mà kinh doanh mặt hàng này ngay thôi!

Mở cửa hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hóa bán đồ ăn vặt, báo tạp chí, văn phòng phẩm, phụ kiện quần áo, đồ dùng sinh hoạt, đồ chơi… luôn là những sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của mỗi người.

Vì vậy nếu bạn thực hiện kinh doanh ngoài giờ trong lĩnh vực này thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được chút đỉnh.

Địa điểm để mở cửa hàng cũng cần phải tính toán kỹ, bạn không nên mở ở những nơi vắng người mà cần chọn gần trường học hoặc bệnh viện, công ty, bến xe chẳng hạn.

Những cửa hàng tiện lợi luôn tự tìm được khách hàng cho mình!

Bán hàng Online

Hiện nay bán hàng Online sẽ giúp bạn giảm thiểu rất nhiều chi phí, từ việc thuê cửa hàng cho đến nhân viên bán hàng.

Bạn chỉ cần dần dần xây dựng một mạng lưới khách hàng, người tiếp cận với trang web của bạn, lựa chọn những sản phẩm muốn kinh doanh và quảng cáo qua mạng.

Bây giờ không còn nhiều người thích đi ra ngoài và chọn đồ nữa, ngay cả đồ ăn họ cũng thích đặt hàng trên mạng.

Cố gắng xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng để tiếng lành đồn xa, bạn sẽ thu hút nhiều khách hơn nữa.

Không cần phải rẻ mà nên bán theo tiền nào của nấy, sẽ có người nhìn thấy chất lượng sản phẩm của bạn, đừng nên bán những loại rẻ tiền, chất lượng kém vì như vậy sẽ thất bại trong chiến lược kinh doanh này.

Cửa hàng bán thuốc Đông Y

Thị trường thuốc tây hiện nay đang xuất hiện tràn lan mọi nơi. Thuốc tây không hề tốt như mọi người thường nghĩ, nó ảnh hưởng khá nhiều đến cơ thể mỗi người.

Vì vậy, dần dần chúng ta sẽ quay trở về với các loại thuốc bắc, thuốc nam, những nguyên liệu lành tính và hoàn toàn từ thiên nhiên.

Bạn nên kinh doanh mặt hàng này ngoài giờ, tìm được những nơi cung cấp tốt nhất để bán cho người quen rồi dần dần là mở rộng thị trường khách hàng hơn nữa.

Tuy nhiên, việc mở cửa hàng thuốc Đông y là không đơn giản, bạn cần có chuyên môn trong lĩnh vực này, có giấy phép của chính quyền. Nhưng có một cách đơn giản hơn đó là thuê nhân viên có bằng cấp về làm cho bạn.

 

 

 

Leave Comments

0987 52 33 55
0987523355