Kinh doanh gì với 10 triệu đồng?

Kinh doanh gì với số vốn chỉ 10 triệu? Mà lại ra lợi nhuận 20-50 triệu đồng/tháng?

Nếu bạn đang có 10 triệu bạn sẽ kinh doanh gì với số vốn ít ỏi này? Chắc hẳn cũng không ít người đau đầu và thắc mắc với số vốn chỉ 10 triệu thì kinh doanh được gì bây giờ? Tuy nhiên trên thị trương hiện nay cũng có mảng kinh doanh cần số vốn rất ít nhưng lợi nhuận mang lại lại rất cao. Bạn có thể tin tưởng rằng chỉ với số vốn 10 triệu kinh doanh tiền của bạn sẽ đẻ ra tiền nhiều gấp 2-5 lần số tiền bạn có ban đầu mỗi tháng.

Kinh doanh sức khoẻ sẽ là xu hướng trong tương lai.

Nhu cầu cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe của xã hội là gì?

Trước thực trạng sức khỏe của con người ngày càng bị đe dọa bởi ô nhiễm môi trường và các dịch bệnh, để chung vai cùng bác sĩ và hệ thống y tế, nhóm dinh dưỡng chuỗi bữa ăn sáng lành mạnh và rất tốt sức khỏe là một kênh hỗ trợ đắc lực giúp người Việt chủ động chăm sóc sức khỏe.

Những năm gần đây, rất nhiều người đã bắt đầu tự tìm hiểu các phương pháp sống lành mạnh, khoa học, tập luyện để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, hướng đến mục tiêu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Trước thực tế trên, Kinh doanh chuỗi nhóm dinh dưỡng bữa ăn sáng lành mạnh sẽ là một nghành kinh doanh không chỉ “tiềm năng” mà còn “rất phát triển” ngay tại thời điểm hiện tại và chắc chắn sẽ “bùng nổ” trong tương lai.

Tiềm năng của nghành kinh doanh chăm sóc sức khoẻ chủ động.

Xã hội phát triển, con người ngày càng có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Người dân dần hiểu rằng việc bảo vệ sức khỏe không thể bị phụ thuộc vào những thứ “ngoài thân” mà phát xuất phát từ bên trong cơ thể mỗi người. Sức khoẻ phải đến từ việc thay đổi lối sống, hiểu biết trong ăn uống, tập luyện chứ không phải từ những viên thuốc khi ốm đau.

Trong thời điểm bệnh dịch COVID-19 đang bùng phát như hiện nay, hơn bao giờ hết chúng ta đều hiểu rằng “tiền” giờ đây không còn mua được sức khoẻ nữa, bệnh tật sẽ không chọn người giàu hay nghèo mà nó chỉ chọn những người “không khoẻ”. Vậy để có sức khoẻ tốt thì cần chúng ta cần có kiến thức đúng, ngoài ra cũng cần có sự hướng dẫn, đồng hành từ những người có chuyên môn như các Huấn luyện viên, các chuyên gia sức khỏe, các trung tâm kinh doanh nhóm dinh dưỡng bữa ăn sáng lành mạnh.

Thực tế, Việt Nam đã có đã có tới hơn 6000 nhóm dinh dưỡng hoạt động hiệu quả. Mỗi nhóm chăm sóc cho 30-50 hội viên được khoẻ mạnh. Họ đồng hành cùng khách hàng chủ động chăm sóc sức khỏe, từ việc thiết kế bữa ăn phù hợp với thể trạng của mình đến việc thay đổi tư duy về dinh dưỡng, tạo lập một lối sống lành mạnh, tư duy tích cực, khích lệ khách hàng duy trì các thói quen tốt mỗi ngày. Ngành kinh doanh chuỗi nhóm dinh dưỡng bữa ăn sáng lành mạnh chính là mảnh ghép còn thiếu trong bộ máy chăm sóc sức khoẻ con người ở Việt Nam.

Vậy để trở mở 1 nhóm hay 1 cửa hàng Kinh Doanh chuỗi bữa ăn sáng chúng ta cần chuẩn bị những gì?

Để kinh doanh bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực gì chúng ta đều cần tìm hiểu kỹ về nó, học hỏi từ những người đã tạo dựng được chuỗi nhóm dinh dưỡng thành công. Đầu tư vào kiến thức, kỹ năng quản lý vận hành là mấu chốt để kinh doanh chuỗi nhóm dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ được thành công.

Hầu hết những người đến với nhóm dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ chủ động đều ít nhiều đều là những người có người thân gặp vấn đề về sức khỏe do mặt trái của lối sống hiện đại tạo nên. Sau khi biết tới việc có thể chăm sóc bản thân, đẩy lui bệnh tật chỉ bằng việc thay đổi chế độ dinh dưỡng thì họ đã có cái nhìn khác về vấn đề này. Từ đó, với mong muốn được lan tỏa những giá trị mà mình nhận được cho cộng đồng, họ tìm hiểu kiến thức sâu hơn, tham gia những khóa đào tạo chuyên sâu để có kiến thức và kĩ năng đầy đủ nhất, sẵn sàng mang những giá trị tốt đẹp đến cho xã hội.

Vì sao lên kinh doanh về nhóm dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ ngay hôm nay?

“Không có thời điểm nào là quá muộn để bắt đầu tìm hiểu, học hỏi cách để trở thành nhà điều hành nhóm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe là việc làm cần thiết của mỗi cá nhân muốn kinh doanh thành công.

Ai cũng có thể kinh doanh làm chủ nhóm dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ chỉ với số vốn 10 triệu đồng. Chỉ cần người đó biết học hỏi từ những người đã điều hành nhóm thành công. Bạn cần có tư duy cởi mở đa chiều để đón nhận và học hỏi xu hướng kinh doanh mới.

LIÊN HỆ KINH DOANH MỞ NHÓM DINH DƯỠNG VỚI SỐ VỐN 10 TRIỆU.

DƯƠNG HOANG TUẤN 0987523355

Leave Comments

0987 52 33 55
0987523355