Nghề Huấn Luyện viên sức khoẻ có thu nhập bao nhiêu?

Nghề Huấn Luyện viên dinh dưỡng và sức khoẻ có thu nhập bao nhiêu?

Theo khảo sát của Nielsen và The Conference Board trong quý I/2019, 44% người được hỏi cho biết 1 trong 3 mối quan tâm hàng đầu của họ là sức khỏe. Ngoài các lĩnh vực như y tế hay bảo hiểm, Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ cũng là một ngành được lợi từ xu hướng này. Dù đối diện với nhiều áp lực, nghề huấn luyện viên sức khoẻ cá nhân vẫn mang lại thu nhập đáng mơ ước cho nhiều người. Thực tế đã cho thấy có nhiều bạn trẻ ham thích yêu sức khoẻ và thể thao cũng đã chọn cho mình con đường trở thành một huấn luyện viên sức khoẻ chuyên nghiệp.

– Có khi nào bạn đặt câu hỏi Mức Lương của Huấn luyện viên Park Hang-Seo là bao nhiêu? Theo tiết lộ từ các báo uy tín hàng đầu việt nam. Từ Năm 2021 và hợp đồng của thầy Park Hang-seo Huấn luyện viên Park Hang-seo gia hạn hợp đồng với VFF vào tháng 11/2019, trước khi SEA Games 30 diễn ra. Hợp đồng của huấn luyện viên người Hàn Quốc kéo dài đến đầu năm 2022 và có điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm. Ông Park nhận mức lương khoảng 50.000 USD/tháng.

Với bạn mức lương đó có đủ nhiều hay bạn sẽ muốn có nhiều hơn thế nữa? Chúng ta không so sánh mức thu nhập nhiều hay ít của các huấn luyện viên nghành nghề khác nhau. Lương cao thu nhập khủng sẽ đến với người giỏi nhất trong lĩnh vực mà họ chọn. Tương tự như vậy nếu bạn là người giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn, bạn hoàn toàn xứng đáng được trả mức lương xứng đáng. Giá trị của bạn sẽ được xã hội công nhận và trả giá xứng tầm với những gì mà bạn sẽ cống hiến cho xã hội. Tôi nói vậy có đúng không nhỉ?

Quay trở lại với mức thu nhập của nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng và sức khoẻ. Với đặc thù là ngành nghề còn khá mới mẻ nhưng đã giúp cho hàng ngàn Huấn Luyện viên dinh dưỡng và sức khoẻ có thu nhập từ 20 triệu-40 triệu-80 triệu và có cả những đỉnh cao thu nhập lên đến 800 triệu đồng mỗi tháng. Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào quá trình học tập và sự giúp đỡ khách hàng của bạn, bạn càng giúp được nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao. Tóm lại thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào bạn và sẽ không có giới hạn nếu bạn thật sự cống hiến hết mình.

-Bên cạnh mức thu nhập đáng mơ ước của nghề Huấn luyện viên sức khoẻ thì thời gian làm việc của 1 huấn luyện viên sức khoẻ cũng rất linh hoạt và phù hợp với nhiều người. Bạn cũng có thể làm thêm ngoài giờ, làm partime, hoặc làm toàn thời gian tuỳ theo điều kiện của bạn. Tuy nhiên để có mức thu nhập cao từ nghề nghiệp mang lại bạn sẽ phải dành cho nó 100% thời gian.

Anh Tuấn Đức cho hay: “Một huấn luyện viên sức khoẻ có kinh nghiệm có thể kiếm được bình quân khoảng 1.000 USD mỗi tháng. Nếu là huấn luyện viên có kỹ năng đào tạo huấn luyện ra các Huấn luyện viên khác thì còn kiếm được cao hơn nữa, khoảng 3.000 hay 4.000 USD là bình thường”.

Hãy nhìn vào tiềm năng của nghề huấn luyện viên dinh dưỡng và sức khỏe

Xã hội phát triển, con người ngày càng có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Người dân dần hiểu rằng việc bảo vệ sức khỏe không thể bị phụ thuộc vào những thứ “ngoài thân” mà phát xuất phát từ bên trong cơ thể mỗi người. Sức khoẻ phải đến từ việc thay đổi lối sống, hiểu biết trong ăn uống, tập luyện chứ không phải từ những viên thuốc khi ốm đau.

Trong thời điểm bệnh dịch COVID-19 đang bùng phát như hiện nay, hơn bao giờ hết chúng ta đều hiểu rằng “tiền” giờ đây không còn mua được sức khoẻ nữa, bệnh tật sẽ không chọn người giàu hay nghèo mà nó chỉ chọn những người “không khoẻ”. Vậy để có sức khoẻ tốt thì cần chúng ta cần có kiến thức đúng, ngoài ra cũng cần có sự hướng dẫn, đồng hành từ những người có chuyên môn như các Huấn luyện viên, các chuyên gia sức khỏe.

Để phục vụ nhu cầu mở rộng nghề mới nghề Huấn luyện viên sức khoẻ.  Công ty cổ phần chăm sóc sức khoẻ tập đoàn KTA mở lớp đào tạo dạy nghề HUẤN LUYỆN VIÊN DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHOẺ Chuyên nghiệp.

Điểm đặc biệt do ảnh hưởng của Đại Dịch covid-19 các học viên sẽ được công ty hỗ trợ 100% kinh phí đào tạo
👉 Sau khi hoàn thành khoá học: Học viên trở thành Huấn Luyện Viên dinh dưỡng, tư vấn lên chế độ ăn uống phù hợp với nhu cầu khách hàng tại các tỉnh, thành trong cả nước.
👉Được đào tạo huấn luyện bởi những HLV giàu kinh nghiệm và đã thành công – có kết quả chứng minh thực tế.
Hồ sơ tham gia tuyển sinh

– 01 bản CMND photo công chứng (Không quá 06 tháng)
– 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau.

  • Bằng cấp liên quan khác (Nếu có)

CÁCH NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH

Phòng Tuyển Sinh Trung tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Chủ Động công ty cp tập đoàn KTA.

Số 431 Tam Trinh- Toà Nhà CT1 KĐT Vĩnh Hoàng- P-Hoàng Văn Thụ-Q Hoàng Mai-Hà Nội.

HOTLINE: ZALO: 0987523355 (LH . DƯƠNG HOÀNG TUẤN trước khi đến)

 

 

 

Leave Comments

0987 52 33 55
0987523355