Nghề Huấn Luyện Viên sức Khoẻ là làm gì?

Xu hướng huấn luyện viên sức khỏe: Lợi ích của nghề huấn luyện viên sức khoẻ.

Từ bé cho đến khi trưởng thành, chúng ta được dạy rất nhiều môn học khác nhau để phục vụ cho nghề nghiệp tương lai. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực tiễn chỉ có một số ít môn học được áp dụng thực tế, với những vấn đề về sức khỏe, ta vẫn chưa thật sự đủ kiến thức để có thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Vì không đủ kiến thức, kỹ năng để hiểu cơ thể, tinh thần của mình nên đôi khi những vấn đề nhỏ lại trở thành nghiêm trọng, để lại những thương tổn lớn cả về sức khỏe cơ thể lẫn tâm lý mà bạn phải tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc để cải thiện. Cũng giống như huấn luyện viên thể thao, xu hướng huấn luyện viên sức khỏe có thể sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Vì sao lên học nghề HLV sức khoẻ và Xu hướng huấn luyện viên sức khỏe là gì?

“Không có thời điểm nào là quá muộn để bắt đầu tìm hiểu, học hỏi cách để trở thành huấn luyện viên sức khỏe cho chính mình. Nếu như vừa đến tuổi trưởng thành, bạn đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chăm sóc bản thân từ bên trong thì cuộc sống lẫn sự nghiệp và những mối quan hệ sau đó sẽ phát triển bình hơn, lành mạnh, bớt đi những đau khổ và bệnh tật không đáng có.”

Ai cũng có thể trở thành huấn luyện viên sức khỏe của chính mình, chỉ cần người đó biết trân trọng và yêu thương bản thân. Bạn cần có tư duy cởi mở đa chiều bởi vì có rất nhiều các trường phái, cách thức giữ gìn sức khỏe từ Đông sang Tây, từ cổ xưa cho đến hiện đại. Huấn luyện viên sức khỏe (Health coach) là đối tác thúc đẩy quá trình thay đổi hành vi của một cá nhân, xu hướng huấn luyện viên sức khỏe khám phá các giá trị điểm mạnh điểm yếu bản thân và tiếp cận các động lực nội tại để khuyến khích sự phát triển của các hành vi thái độ lành mạnh bền vững.

Lợi ích trở thành huấn luyện viên cho chính mình?

Trở thành huấn luyện viên cho chính mình không có nghĩa là tự chẩn đoán bệnh, mà là học cách hiểu bản thân cần gì, cần có những kiến thức gì, kỹ năng nào để giúp cho tiến trình hồi phục sức khỏe diễn ra nhanh nhất. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí y tế, tiết kiệm thời gian chờ đợi khám chữa bệnh. Quan trọng hơn, trở thành huấn luyện viên sức khỏe để giúp bạn trong nhiều vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như giảm cân, giảm căng thẳng, kiểm soát các bệnh mãn tính, cải thiện chế độ ăn uống và tập thể dục, cai thuốc lá, nghiện thuốc lá và thích nghi với các tình trạng sức khỏe hay thay đổi cuộc sống.

Nếu bạn đã thấy lợi ích và xu thế tất yếu của Nghề Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ trong tương lai chính nghề HOT nghề mà đem lại cho bạn cả sức khoẻ và tiền bạc. Hãy liên hệ với Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ Dương Hoàng Tuấn để được học nghề HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

HOTLINE/ ZALO: 0987523355

 

 

Leave Comments

0987 52 33 55
0987523355