Trung Tâm Dạy Nghề HLV Sức Khoẻ Tuyển Sinh Khoá Mới Hỗ trợ Học Phí Sau Covid

Trung Tâm Dạy Nghề chăm sóc sức chủ động, tập đoàn chăm sóc sức khoẻ KTA Tuyển Sinh Khoá mới hỗ trợ 100% học phí sau đại dịch Covid_19.

Nhu cầu cấp thiết trong chăm sóc sức khỏe của chủ động của mỗi cá nhân, mỗi gia đình.

Trước thực trạng sức khỏe của con người ngày càng bị đe dọa bởi ô nhiễm môi trường, các dịch bệnh hoành hành như đại dịch covid_19 SARS-CoV-2. Thêm nữa về tình trạng Béo Phì của xã hội đang gia tăng dẫn đến các bệnh về chuyển hoá như tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, tai biến đột quỵ, gút, ung thư vv.., để chung vai cùng bác sĩ và hệ thống y tế, huấn luyện viên sức khỏe là một kênh hỗ trợ đắc lực giúp người Việt Nam chủ động chăm sóc sức khỏe. Những năm gần đây, rất nhiều người đã bắt đầu tự tìm hiểu các phương pháp sống lành mạnh, khoa học, tập luyện để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, hướng đến mục tiêu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Để phục vụ nhu cầu mở rộng nghề Huấn luyện viên sức khoẻ và dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Xã Hội  Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khoẻ KTA  tuyển học viên mở khoá mới về đào tạo dạy nghề HUẤN LUYỆN VIÊN DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHOẺ Chuyên nghiệp, các học viên sẽ được hỗ trợ học phí 100% sau Đại Dịch Covid_19

Lý do hỗ trợ học phí 100% 

Chúng Tôi thấu hiểu Đại Dịch covid_19 đã gây ra nhiều thiệt hại cả về con người và kinh tế. Hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa, kéo theo hàng ngàn người không có việc làm, hoặc mất thu nhập, nhiều cá nhân, nhiều gia đình rơi vào cảnh khó khăn, nợ nần phải cần đến các tổ chức từ thiện hỗ trợ. Bên cạnh đó các loại hình kinh doanh dịch vụ cũng rơi vào tình trạng đóng cửa trả mặt bằng hàng loạt do không chịu đựng nổi chi phí thuê mặt bằng, và các khoản chi phí khác mà không có doanh thu. Và để hỗ trợ cho các học viên có được cơ hội tiếp cận với nghề mới, nghề mà có doanh thu cao với khả năng tiềm năng vô cùng to lớn, Trung tâm đào tạo dạy nghề HLV sức khoẻ và dinh dưỡng sẽ hỗ trợ 100% học phí cho các học viên đăng ký sớm.
👉 Sau khi hoàn thành khoá học: Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận để trở thành Huấn Luyện Viên sức khoẻ và dinh dưỡng.
👉Được đào tạo huấn luyện bởi Chuyên gia đào tạo dạy nghề huấn luyện viên sức khoẻ Dương Hoàng Tuấn kết hợp với những HLV giàu kinh nghiệm và đã thành công – có kết quả chứng minh thực tế.
👉 Học viên được đảm bảo công việc với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Truyền dạy kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng cho học viên mới.

Để bắt đầu bất kỳ công việc nào,việc quan trọng đầu tiên cũng là trang bị cho bản thân nền tảng kiến thức chuyên môn chuẩn mực. Với nghề HLV sức khoẻ, đó là trau dồi các kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe một cách đúng đắn, bài bản và khoa học. Bạn không thể đi học ở những cơ sở không chính thống mà cần phải tìm đến những cơ sở đào tạo có uy tín, đảm bảo giáo trình bài bản và giảng viên có năng lực chuyên môn cao. Tại trung tâm đào tạo dạy nghề huấn luyện viên sức khoẻ và dinh dưỡng của tập đoàn chăm sóc sức khoẻ KTA sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ mọi kiến thức, giúp bạn tự tin bước vào nghề

Bạn sẽ được đào tạo để trở thành một chuyên gia thấu hiểu khách hàng

Khi đã trang bị cho mình một chuyên môn khoa học vững chắc, một HLV cần phải trau dồi thêm những kiến thức về kinh doanh, marketing, bán hàng, để hiểu và giao tiếp với khách hàng tốt hơn.

Những kỹ năng này không chỉ là công cụ giúp các bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mà còn là tiêu chuẩn ảnh hưởng đến việc bạn có thể theo đuổi một nghề nghiệp tiềm năng và xu hướng như nghề HLV một cách lâu dài hay không.

Giúp bạn hoàn thiện Thân – Tâm – Trí để thành công rực rỡ với nghề.

Huấn luyện viên sức khoẻ là một nghề đặc thù không chỉ yêu cầu kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kinh doanh, marketing hay bán hàng mà còn cần phải là người có thân, tâm, trí lành mạnh.

Trước tiên, bản thân Huấn luyện Viên Sức Khoẻ phải là người có thân thể khỏe mạnh, suy nghĩ tốt đẹp, tích cực. Có “tâm” tức là luôn yêu nghề, đặt tâm vào công việc. Khi thiết kế bữa ăn cho khách hàng, không những cần phải cá nhân hoá chế độ dinh dưỡng mà giúp khách hàng thay đổi lối sống, lành mạnh hơn, tích cực hơn. Một người HLV cũng cần phải có “trí” để thấu hiểu khách hàng.

Bạn sẽ được thực hành và trải nghiệm cầm tay chỉ việc cho đến khi thuần thục

Huấn luyện viên (HLV) sức khỏe không đơn thuần chỉ cung cấp kiến thức mà còn cần phải có cách truyền đạt sinh động, trực quan. Để có những điều đó, họ phải là người trực tiếp trải nghiệm, trực tiếp thực hành.

Ngoài những kiến thức được có được từ giáo trình, HLV cần có nhiều góc nhìn thực tế, đặt bản thân vào vị trí của khách hàng, như một người thầy và cũng là một người bạn đồng hành. Trang bị kiến thức lý thuyết và thực tiễn song song đầy đủ.

Tại Việt Nam hiện nay, chưa có nhiều cơ sở đào tại HLV sức khoẻ đáp ứng đủ các tiêu chí chuẩn mực về đào tạo kiến thức và kỹ năng huấn luyện sức khỏe.

Khác với các môi trường đào tạo về hiện có tại Việt Nam, Tập đoàn chăm sóc sức khoẻ KTA sở hữu mô hình phát triển HLV sức khỏe khác biệt: cung cấp kiến thức bài bản, chuyên sâu với cơ sở chuyên môn vững chắc được đảm bảo, có cơ hội trải nghiệm và thực hành.

Một khóa học của của Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, tập đoàn chăm sóc sức khoẻ KTA

Hội đồng chuyên môn là những chuyên gia đầu ngành dinh dưỡng, sức khỏe, các cố vấn là những HLV, vận động viên, nhà đào tạo quốc tế. Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khoẻ, trung tâm đào tạo HLV sức khoẻ sẽ cung cấp các định hướng và đồng hành giúp học viên hoàn thiện toàn diện về kiến thức, kỹ năng, tư duy nghề. Các chương trình phát triển Huấn luyện viên sức khỏe và dinh dưỡng kéo dài từ 3-6 tháng. Và được chia nhỏ các modul đào tạo dưới 10 ngày/1 khoá sẽ rất phù hợp cho những ai muốn theo đuổi nghề nhưng lại không có đủ điều kiện về tiền bạc và thời gian để học những chương trình dài hơi hơn.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ HLV TẬP ĐOÀN CS SỨC KHOẺ KTA  cung cấp chương trình đào tạo về dinh dưỡng, đào tạo dạy nghề Huấn Luyện Viên Sức Khoẻ và Dinh Dưỡng chuyên nghiệp. Được hợp tác giữa Viện Dinh dưỡng Quốc gia và CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KTA.

Chương trình đào tạo HLV sức khoẻ bao gồm.

• Dạy Kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ chủ động.
• Dạy Các module bài học vận động và phát triển bản thân.
• Đào tạo và ứng dụng trên mạng xã hội, ứng dụng công nghệ 4.0 cho nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.
• Đào tạo về các cơ hội kinh doanh nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trong thời đại số.
• Thực hành trải nghiệm trực tiếp trên mô hình kinh doanh thành công.

Được dạy nghề và hướng dẫn cầm tay chỉ việc.

• Được cấp giấy chứng nhận “Tư vấn viên chăm sóc sức khoẻ” chủ động chuyên nghiệp
• Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như có thái độ và tâm thế tốt để tự tin hành nghề về lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chủ động.
• Được trải nghiệm trên các mô hình kinh doanh thành công.
• Được cung cấp bộ công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cũng như được GIẢNG VIÊN đồng hành trong suốt thời gian khởi nghiệp.
• Học viên cũng có thể tự sáng tạo các mô hình kinh doanh mới phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện hoàn cảnh của mình, dưới sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên gia về HUẤN LUYỆN SỨC KHOẺ.

 • Mục đích khóa học:
 • Đào tạo và cấp chứng chỉ dinh dưỡng cho những cá nhân đang hành nghề tư vấn và chăm sóc sức khỏe.
 • Cung cấp kiến thức về dinh dưỡng một cách chính thống và có căn cứ khoa học.
 • Hệ thống hóa kiến thức dinh dưỡng cho học viên, giúp học viên tự tin và đạt hiệu quả trong quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng.
 • Tạo cơ sở niềm tin cho những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.
 • Hướng dẫn những kỹ năng, thực hành mang tính cầm tay chỉ việc và thiết thực cho người học.
 • Lan tỏa ý thức chăm sóc sức khỏe và lối sống tới cộng đồng.
 • Thiết kế khóa học:
 • Nội dung chương trình đào tạo: Khóa học bao gồm 02 học phần:
  • Phần 1: Dinh dưỡng cơ sở, thiết yếu (11chủ đề)
  • Phần 2: Dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe và kỹ năng tư vấn (16 chủ đề)

Hồ sơ tham gia tuyển sinh

– 01 bản CMND photo công chứng (Không quá 06 tháng)
– 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau.

 • Sơ yếu lí lịch( Không cần dấu xác nhận)
 • Bằng cấp liên quan khác (Nếu có)

CÁCH NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH

Phòng Tuyển Sinh

Số 431 Tam Trinh- Toà Nhà CT1 KĐT Vĩnh Hoàng- P-Hoàng Văn Thụ-Q Hoàng Mai-Hà Nội.

HOTLINE: ZALO: 0987523355-0833239955 (LH . DƯƠNG HOÀNG TUẤN trước khi đến)

Leave Comments

0987 52 33 55
0987523355