Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh làm việc bán thời gian.

Tuyển nhân viên kinh doanh làm việc bán thời gian mảng chăm sóc sức khoẻ thu nhập 15 đến 30 triệu/tháng.

Đại Dịch Covid-19 bùng phát đã gây ra nhiều khó khăn và thiệt hại cho nền kinh tế, hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa, kéo theo hàng ngàn người không có việc làm, hoặc mất thu nhập rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó các sinh viên cũng không có việc làm thêm, những người làm các công việc nhàn rỗi muốn có thêm thu nhập như trước khi có đại dịch covid-19 cũng không còn cơ hội nữa.

Ở một khía cạnh khác các loại hình kinh doanh dịch vụ cũng rơi vào tình trạng đóng cửa trả mặt bằng hàng loạt do không chịu đựng nổi chi phí thuê mặt bằng và các khoản chi phí khác mà không có doanh thu.

Nhưng thực trạng ngược lại, lại cho thấy cơ hội to lớn cho ngành chăm sóc sức khoẻ. Cho dù bạn khu bạn ở có bị giãn cách xã hội thì bạn và mọi người trong khu giãn cách đó vẫn phải ăn, vẫn phải tự bảo vệ sức khoẻ của chính mình. Bên cạnh đó thực trạng người béo phì thừa cân đang gia tăng nhanh chóng.

Chính vì vậy chúng tôi cần tuyển dụng nhân viên kinh doanh làm việc bán thời gian mảng chăm sóc sức khoẻ. Công việc này không đòi hỏi bạn cần có bằng cấp, cũng không cần bạn phải có kinh nghiệm bởi chúng tôi sẽ đào tạo bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nếu bạn đang là sinh viên, công nhân, công chức, giáo viên, kỹ sư hay lao động phổ thông hay bất kỳ ai muốn có thêm thu nhập từ công việc làm thêm bán thời gian (Partime) đều có thể đăng ký tham gia tuyển dụng để được đào tạo và có thể bắt đầu làm ngay mà KHÔNG TỐN 1 xu phí nào, thời gian làm việc linh hoạt.

Cam kết Thu nhập của bạn từ 10 triệu đến 30 triệu tuỳ vào năng lực của bạn.

Mô tả công việc

• Chủ động xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng.( Được đào tạo bài bản)

• Thiết lập quan hệ với những khách hàng tiềm năng, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân, và sức khoẻ gia đình.

• Chăm sóc khách hàng hiện có. Theo sát và chăm sóc khách hàng khen ngợi khách hàng khi có kết quả sức khoẻ tốt

• Tham gia các hoạt đông đào tạo của công ty…

– Thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác.

– Lập kế hoạch công tác tuần, tháng,năm. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.

– Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày trưởng đội nhóm

– Theo dõi quá trình thanh chuyển biến sức khoẻ cân nặng của khách hàng. Kịp thời khen ngợi khách hàng khi khách hàng có kết quả giảm cân tốt.

– Giao tiếp tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng.

– Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao

Yêu cầu công việc

  • Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp được đào tạo MIỄN PHÍ nếu chưa biết nghề.
  • Năng động, nhiệt tình có lối sống lành mạnh tích cực.
  • Chịu khó ham học hỏi, có chí tiến thủ không ngại khó, ngại khổ, chịu được áp lực.
  • Phòng tuyển dụng công ty chăm Sóc Sức Khoẻ Tập Đoàn KTA.

Trụ sở: Tầng 3 Nhà 56 Ngõ 102 Trường Chinh-Đống Đa-Hà Nội

VPGD: Số 431 Tam Trinh- Toà Nhà CT1 KĐT Vĩnh Hoàng- P-Hoàng Văn Thụ-Q Hoàng Mai-Hà Nội.

HOTLINE: ZALO: 0987523355 Mr DƯƠNG HOÀNG TUẤN

Leave Comments

0987 52 33 55
0987523355