Tuyển sinh học nghề HLV Sức Khoẻ hỗ trợ 100% Học phí Mùa Covid-19

Đào Tạo Nghề Huấn Luyện Viên sức khoẻ và Dinh Dưỡng hỗ trợ 100% học phí do ảnh hưởng đại dịch covid-19. Cấp bằng HLV chuẩn Quốc Gia

Chúng ta vẫn thường nghe tới các Huấn luyện viên bóng đá như Huấn luyện viên Park Hang-Seo, Huấn luyện viên tennis, huấn luyện viên bơi lội, “huấn luyện viên sức khoẻ cá nhân“…, và những năm gần đây cụm từ Huấn Luyện viên dinh dưỡng và sức khoẻ nổi lên như 1 xu thế tất yếu của xã hội. Khi mà hiện trạng quá tải của các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh ngày càng trở lên bức xúc hơn bao giờ hết.

Huấn luyện viên Dinh dưỡng và sức khoẻ là gì?

Từ khi còn ngồi ghế nhà trường cho đến khi trưởng thành, chúng ta được dạy rất nhiều môn học khác nhau để phục vụ cho nghề nghiệp tương lai. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực tiễn chỉ có một số ít môn học được áp dụng thực tế, với những vấn đề về sức khỏe, ta vẫn chưa thật sự đủ kiến thức để có thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Vì không đủ kiến thức, kỹ năng để hiểu cơ thể, tinh thần của mình nên đôi khi những vấn đề nhỏ lại trở thành nghiêm trọng, để lại những thương tổn lớn cả về sức khỏe cơ thể lẫn tâm lý mà bạn phải tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc để cải thiện. Cũng giống như huấn luyện viên thể thao, xu hướng huấn luyện viên dinh dưỡng sức khỏe có thể sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Với công việc chăm sóc sức khoẻ chủ động giúp người khác có thể giảm cân, giảm béo, thay đổi lối sống, thay đổi cách ăn, và đặc biệt giúp khách hàng có cái nhìn và kiến thức sâu rộng về cách chăm sóc sức khoẻ bản thân.

Thay vì phải đến bệnh viện và chi trả một khoản chi phí lớn cho khám bệnh, mua thuốc điều trị hay nằm viện, việc “ăn đúng, uống đủ” kết hợp luyện tập điều độ là “liều Vắc-xin” rẻ nhất, đáng giá nhất cho sức khỏe của bạn. Theo Viện dinh dưỡng Quốc gia: “Từ năm 2015, nhận thức được vai trò và sự cần thiết của nghề Dinh dưỡng, Chính phủ đã phê chuẩn và xác định Dinh dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống nghề nghiệp quốc gia theo Thông tư liên tịch số 28/2015/TTLT-BYT-BNV, ngày 07 tháng 10 năm 2015 về Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dinh dưỡng.” Thực tế, khái niệm “Huấn luyện viên dinh dưỡng” (Nutrition Coach) đã trở nên quen thuộc ở các nước phương Tây, nơi người dân có nhận thức và ý thức cao trong chăm sóc sức khỏe chủ động và dự phòng bệnh tật. Tuy nhiên, khái niệm này còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Huấn luyện viên dinh dưỡng và sức khoẻ là người đồng hành, tư vấn về chế độ ăn uống khoa học, đảm bảo dinh dưỡng hiệu quả, giúp khách hàng cách “ăn sạch, ăn khỏe” để hạn chế bệnh tật. Huấn luyện viên dinh dưỡng giúp khách hàng thiết kế chế độ ăn cá nhân hóa, hướng dẫn lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe, giúp khách hàng tạo lập thói quen lành mạnh. Đây chính là sự khác biệt lớn của Huấn luyện viên dinh dưỡng với những chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác.

Để phục vụ nhu cầu mở rộng nghề mới, Đào tạo nghề: Huấn luyện viên dinh dưỡng công ty cổ phần chăm sóc sức khoẻ tập đoàn KTA mở lớp đào tạo dạy nghề HUẤN LUYỆN VIÊN DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHOẺ Chuyên nghiệp.
👉 Sau khi hoàn thành khoá học: Học viên trở thành Huấn Luyện Viên dinh dưỡng, tư vấn lên chế độ ăn uống phù hợp với nhu cầu khách hàng tại các tỉnh, thành trong cả nước.
👉Được đào tạo huấn luyện bởi những HLV giàu kinh nghiệm và đã thành công – có kết quả chứng minh thực tế.
👉 Học viên được đảm bảo công việc với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo MIỄN PHÍ bao gồm.

• Dạy Kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ chủ động.
• Dạy Các module bài học vận động và phát triểnbản thân.
• Đào tạo và ứng dụng trên mạng xã hội, ứng dụng công nghệ 4.0 cho nghề HLV dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe.
• Đào tạo về các cơ hội kinh doanh nghề HLV dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trong thời đại số.
• Thực hành trải nghiệm trực tiếp trên mô hình kinh doanh thành công.

Được dạy nghề Miễn Phí và được Cam kết

• Được cấp chứng chỉ “Tư vấn viên chăm sóc sức khoẻ”  và chứng chỉ “Huấn luyện viên dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp”.
• Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cơ bản cũng như có thái độ và tâm thế tốt để tự tin hành nghề về lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chủ động.
• Được trải nghiệm trên các mô hình kinh doanh thành công.
• Được cung cấp bộ công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cũng như được GIẢNG VIÊN đồng hành trong suốt thời gian khởi nghiệp.

Nghề Huấn Luyện viên dinh dưỡng và sức khoẻ có thu nhập bao nhiêu?

– Có khi nào bạn đặt câu hỏi Mức Lương của Huấn luyện viên Park Hang-Seo là bao nhiêu? Theo tiết lộ từ các báo uy tín hàng đầu việt nam. Từ Năm 2021 và hợp đồng của thầy Park Hang-seo Huấn luyện viên Park Hang-seo gia hạn hợp đồng với VFF vào tháng 11/2019, trước khi SEA Games 30 diễn ra. Hợp đồng của huấn luyện viên người Hàn Quốc kéo dài đến đầu năm 2022 và có điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm. Ông Park nhận mức lương khoảng 50.000 USD/tháng.

Với bạn mức lương đó có đủ nhiều hay bạn sẽ muốn có nhiều hơn thế nữa? Chúng ta không so sánh mức thu nhập nhiều hay ít của các huấn luyện viên nghành nghề khác nhau. Lương cao thu nhập khủng sẽ đến với người giỏi nhất trong lĩnh vực mà họ chọn. Tương tự như vậy nếu bạn là người giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn, bạn hoàn toàn xứng đáng được trả mức lương xứng đáng. Giá trị của bạn sẽ được xã hội công nhận và trả giá xứng tầm với những gì mà bạn sẽ cống hiến cho xã hội. Tôi nói vậy có đúng không nhỉ?

Quay trở lại với mức thu nhập của nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng và sức khoẻ. Với đặc thù là ngành nghề còn khá mới mẻ nhưng đã giúp cho hàng ngàn Huấn Luyện viên dinh dưỡng và sức khoẻ có thu nhập từ 20 triệu-40 triệu-80 triệu và có cả những đỉnh cao thu nhập lên đến 800 triệu đồng mỗi tháng. Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào quá trình học tập và sự giúp đỡ khách hàng của bạn, bạn càng giúp được nhiều người thì thu nhập của bạn càng cao. Tóm lại thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào bạn và sẽ không có giới hạn nếu bạn thật sự cống hiến hết mình.

Hãy nhìn vào tiềm năng của nghề huấn luyện viên dinh dưỡng và sức khỏe

Xã hội phát triển, con người ngày càng có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Người dân dần hiểu rằng việc bảo vệ sức khỏe không thể bị phụ thuộc vào những thứ “ngoài thân” mà phát xuất phát từ bên trong cơ thể mỗi người. Sức khoẻ phải đến từ việc thay đổi lối sống, hiểu biết trong ăn uống, tập luyện chứ không phải từ những viên thuốc khi ốm đau.

Trong thời điểm bệnh dịch COVID-19 đang bùng phát như hiện nay, hơn bao giờ hết chúng ta đều hiểu rằng “tiền” giờ đây không còn mua được sức khoẻ nữa, bệnh tật sẽ không chọn người giàu hay nghèo mà nó chỉ chọn những người “không khoẻ”. Vậy để có sức khoẻ tốt thì cần chúng ta cần có kiến thức đúng, ngoài ra cũng cần có sự hướng dẫn, đồng hành từ những người có chuyên môn như các Huấn luyện viên, các chuyên gia sức khỏe.

Hồ sơ tham gia tuyển sinh

– 01 bản CMND photo công chứng (Không quá 06 tháng)
– 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau.

  • Bằng cấp liên quan khác (Nếu có)

CÁCH NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH

Phòng Tuyển Sinh Trung tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Chủ Động công ty cp tập đoàn KTA.

Số 431 Tam Trinh- Toà Nhà CT1 KĐT Vĩnh Hoàng- P-Hoàng Văn Thụ-Q Hoàng Mai-Hà Nội.

HOTLINE: ZALO: 0987523355 (LH . DƯƠNG HOÀNG TUẤN trước khi đến)

 

Leave Comments

0987 52 33 55
0987523355